Oat Beta-Glucan

ingredientsโอ๊ต บราน คือ ชั้นเปลือกของเมล็ดข้าวโอ๊ต หรือที่เรียกกันว่า รำข้าว นั่นเองโดยรำข้าวโอ๊ต เป็นชั้นนอกสุดของเมล็ดข้าวซึ่งเป็นชั้นที่มีความเข้มข้นของเบต้า กลูแคนสูงที่สุดเมื่อเทียบกับส่วนอื่น ๆ ของเมล็ดข้าวโอ๊ต

 

Benefits

ลดคอเลสเตอรอล
ลดการดูดซึมน้ำตาล
ปรับสมดุลระบบทางเดินอาหาร (Prebiotic)
ควบคุมน้ำหนัก

Ingredients

ใน เมล็ดข้าวโอ๊ตนั้นจะมีเบต้า กลูแคนเป็นส่วนประกอบในปริมาณที่สูง ซึ่งมีหลักฐานการศึกษาทางวิทยาศาสตร์มากกว่า 100 ชิ้น ที่ให้การยอมรับในผลดีของเบต้า กลูแคน โดยถูกค้นพบครั้งแรกเมื่อปี คศ.1960 ว่า เบต้า กลูแคนมีผลต่อการลดของระดับคอเลสเตอรอล และได้มีการศึกษาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่นั้นมา